An Nhơn tổ chức Lễ kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Hội LH Thanh niên

Tối ngày 15/10/2018, Ủy ban Hội LHTN thị xã An Nhơn đã tổ chức lễ Kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10-2018). Về dự lễ các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban, ngành, Hội đoàn thể của thị xã cùng hơn 200 cán bộ, hội viên, các CLB, đội, nhóm tiêu biểu trên địa bàn thị xã.

Tại chương trình lễ kỷ niệm, các đại biểu và Hội viên thanh niên của thị xã đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam, các thế hệ thanh niên An Nhơn qua 62 năm xây dựng, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành…. Với tinh thần đoàn kết, giúp đỡ, tạo điều kiện hỗ trợ nhau trong phát triển kinh tế, công tác Hội và phong trào thanh niên thị xã An Nhơn ngày càng phát triển, thu hút đông đảo hội viên thanh niên tham gia, góp phần củng cố nâng cao chất lượng trong hoạt động, đạt nhiều thành quả đáng ghi nhận.

 Dịp này, Thường trực Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam thị xã đã trao giải cho các đội đã tham gia giải bóng đá cán bộ Đoàn – Hội chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam đã tổ chức trước đó với kết quả: Đội bóng khối chính quyền dành chức Vô địch, giải Nhì thuộc về đội bóng đến từ Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, giải Ba dành cho đội bóng đến từ Trường THPT số 2 An Nhơn và Chi đoàn Trung tâm y tế An Nhơn.

Trước khi tổ chức Lễ kỷ niệm, chiều cùng ngày, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã đã tổ chức Hội thi ẩm thực dành cho các cơ sở Hội đến từ 06 Trường THPT và 05 chi đoàn trực thuộc trên địa bàn thị xã với chủ đề “Tiệc liên hoan cuối tuần”. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi đến từ Trường THPT số 1 An Nhơn, giải Nhì cho đội thi đến từ Trung tâm y tế An Nhơn và Công ty Khai thác công trình thủy lợi Bình Định, giải Ba cho 03 đội đến từ Quân sự, Khối Đảng và THPT Nguyễn Trường Tộ.

Quỳnh Sa – Thị đoàn An Nhơn

 

Trả lời