Ban Chủ nhiệm CLB Văn nghệ sĩ trẻ tỉnh tổ chức Tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai công tác năm 2019

Hội LH Thanh niên

Được sự đồng ý của Ban thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh, chiều ngày 27/12/2018, Ban Chủ nhiệm CLB Văn nghệ sĩ trẻ tỉnh tổ chức Tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai công tác năm 2019.
Tham dự buổi tổng kết có anh Lương Đình Tiên – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; ông Trần Quang Khanh – Phó chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh và đại diện các chi hội chuyên ngành thuộc Hội Văn học nghệ thuật tỉnh.
Tại buổi Tổng kết, các hội viên đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động của CLB trong năm 2018; đề ra những nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Trong năm 2018, CLB Văn nghệ sĩ trẻ đã đạt được những kết quả nổi bật như: đã phát triển được 29 hội viên mới; tổ chức thành công Chương trình nghệ thuật ra mắt CLB đến với công chúng; tổ chức Gala nghệ thuật đường phố nhân dịp kỷ niệm 02 năm thành lập CLB và 62 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Ngoài ra, CLB còn phối hợp, tham gia nhiều hoạt động biểu diễn văn hóa – văn nghệ tại các Chương trình do Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh tổ chức. Tuy nhiên vẫn còn những hạn chế nhất định như: Các hoạt động biểu diễn của CLB đa số thuộc các mảng âm nhạc, nhảy, múa, ảo thuật nên một số mảng khác chưa có cơ hội được thể hiện, phát huy hiệu quả; kinh phí hoạt động của CLB còn hạn chế; chưa phát triển được các CLB trực thuộc tại các huyện, thị, thành phố.
Về phương hướng, nhiệm vụ năm 2019, các hội viên CLB thống nhất cao với những nhiệm vụ trọng tâm mà Ban chủ nhiệm CLB đề ra trong năm 2019 như: tăng cường tổ chức và tham gia các chương trình, hoạt động giao lưu, biểu diễn văn hóa nghệ thuật hưởng ứng phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh lần thứ VII, Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024; tăng cường các hoạt động sáng tác, giao lưu, gặp gỡ, kết nối lực lượng văn nghệ sĩ trẻ; tạo nhiều sân chơi bổ ích thiết thực, lành mạnh cho hội viên CLB tham gia đóng góp; đổi mới hình thức sinh hoạt CLB; làm tốt công tác giới thiệu, kết nạp và phát triển hội viên mới.
Tại buổi Tổng kết, Ban chủ nhiệm CLB đã trao giấy khen cho 6 hội viên tham gia tốt các hoạt động của CLB. Ngoài ra, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao giấy khen cho 01 tập thể, 01 hội viên CLB Văn nghệ sĩ trẻ có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên; Hội Văn học nghệ thuật tỉnh trao giấy khen cho 01 hội viên có thành tích xuất sắc và đóng góp vào phong trào nghệ thuật tỉnh. Dịp này, Ban Chủ nhiệm CLB đã tổ chức kết nạp và trao thẻ hội viên cho 20 hội viên mới.
Minh Hiếu

Trả lời