Bế mạc Giải bóng đá Thiếu niên Nhi đồng huyện Hoài Nhơn năm 2019

Hoạt động Đội

Ngày 06/7/2019, sau gần một tuần khởi tranh với 36 trận đấu sôi động, Giải bóng đá Thiếu niên Nhi đồng huyện Hoài Nhơn năm 2019 đã chính thức khép lại sau trận chung kết kịch tính giữa Tam Quan Bắc và Hoài Châu Bắc.
Với 36 trận đấu sôi động , hấp dẫn, các cầu thủ học sinh đã mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau, qua không ít trận cầu hấp dẫn, đầy kịch tính. Sự cạnh tranh quyết liệt, gay cấn thể hiện qua việc không ít chiếc vé vào vòng bán kết các bảng đấu chỉ được quyết định vào phút cuối. Hơn thế nữa, mục tiêu “sạch- đẹp” của giải đấu cũng thực sự trọn vẹn khi các đội đều thể hiện được tinh thần Fair Play qua từng trận đấu.
Mùa giải năm nay diễn ra từ ngày 01 đến 06/7 với gần 205 cầu thủ, 17 đội tham dự đến các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong suốt mùa giải, các đội bóng đã có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, các cầu thủ bước vào giải với tinh thần thi đấu cao. Mỗi trận đấu đều thể hiện trình độ riêng của từng đội với dàn cầu thủ nhí có kỹ thuật, khả năng xử lý bóng, tư duy chiến thuật tốt, chất lượng chuyên môn cao. Các cầu thủ nhí đã nỗ lực hết mình và cống hiến cho giải đấu, cho khán giả những giây phút sôi nổi, hào hứng và đầy kịch tính, với những bàn thắng đẹp, những trận đấu hay.
Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã tiến hành trao Giải Nhất cho đội bóng Hoài Châu Bắc, giải Nhì đội Tam Quan Bắc, giải Ba đội Hoài Mỹ, giải Khuyến khích đội Hoài Hương. Bên cạnh đó BTC cũng trao các giải phụ bao gồm: vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất, Đội bóng Fair Play.
Giải đấu là sự quan tâm của các cấp các ngành nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu thể thao trong lứa tuổi thiếu niên nhi đồng, góp phần tạo nên mùa hè lành mạnh, vui tươi, bổ ích cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện.
Trần Quang – Huyện đoàn Hoài Nhơn.

Trả lời