Chương trình Giao lưu, tặng quà giữa Hội đồng trẻ em tỉnh và trẻ em trường Chuyên biệt Hy vọng Quy Nhơn

Hoạt động Đội

Trong khuôn khổ chương trình Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh làm việc với Hội đồng trẻ em tỉnh năm 2019, chiều ngày 30/8/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức chương trình Giao lưu, tặng quà giữa Hội đồng trẻ em tỉnh với trẻ em trường Chuyên biệt Hy vọng Quy Nhơn.


Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Hồng Hiệp – Ủy viên Ban Chấp hành, Phó ban Ban Thanh thiếu nhi – Trường học Tỉnh đoàn; đồng chí Phạm Hữu Tín – Hiệu trưởng trường Chuyên biệt Hy vọng Quy Nhơn; các đồng chí đại diện Ban Thường vụ các huyện, thị, thành Đoàn và sự có mặt của các em thiếu nhi là thành viên Hội đồng trẻ em tỉnh và các em thiếu nhi tại trường Chuyên biệt Hy vọng Quy Nhơn.


Tại Chương trình, các em thiếu nhi là thành viên Hội đồng trẻ em tỉnh đã dành tặng những suất quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi tại trường nhân dịp khai giảng năm học mới. Bên cạnh đó, các em còn tham gia giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục sôi nổi và đặc sắc, các thành viên Hội đồng trẻ em tỉnh cũng đã hỏi thăm tình hình học tập, sức khỏe của các bạn và tham quan khuôn viên nhà trường.
Chương trình đã góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các thành viên Hội đồng trẻ em tỉnh với những em có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn.
Tường Vi – Ban TTNTH

Trả lời