Cô Nguyễn Thị Dang được tuyên dương vì thành tích dạy học sinh khuyết tật

Gương, Mô hình tiêu biểu
Cô Nguyễn Thị Dang nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT vì thành tích trong công tác giáo dục học sinh khuyết tật năm học 2017-2018.

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, tối nay (15.11), tại Hà Nội, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” nhằm tôn vinh thầy, cô giáo đang dạy học sinh khuyết tật tại cơ sở giáo dục chuyên biệt, trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập và trung tâm bảo trợ xã hội trên toàn quốc. Cô Nguyễn Thị Dang, giáo viên Trường Chuyên biệt Hy Vọng Quy Nhơn là một trong 48 giáo viên dạy trẻ khuyết tật tiêu biểu trong cả nước sẽ được tuyên dương tại chương trình này.

Trong khuôn khổ chương trình, sáng 14.11, cô Dang cùng các giáo viên tiêu biểu đã viếng lăng Bác, nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT; chiều 14.11, tham quan Văn Miếu Quốc Tử Giám và gặp mặt Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh. Tại buổi gặp, Phó Chủ tịch nước đã ghi nhận nỗ lực và mong muốn các thầy cô tiếp tục gần gũi, chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ học sinh khuyết tật phục hồi chức năng, hình thành kỹ năng để hòa nhập với cộng đồng.

Sáng 15.11, cô Dang và các giáo viên tham dự Hội thảo “Phát triển công tác xã hội trong chăm sóc và giáo dục đối với người khuyết tật”.

Trả lời