Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Quy Nhơn khóa XIII, nhiệm kỳ 2018 – 2020

Hoạt động Hội
Đ/c Huỳnh Thị Anh Thảo - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh trao cờ xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên cho Hội Sinh viên Việt Nam trường

Trong 2 ngày, 28 và 29/9/2018, tại TP Quy Nhơn, Hội Sinh viên trường ĐH Quy Nhơn tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường khóa XIII, nhiệm kỳ 2018 – 2020. Đồng chí Huỳnh Thị Anh Thảo – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đồng chí Huỳnh Thị Anh Thảo – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

 Đại hội đã báo cáo kết quản triển khai công tác Hội và phong trào Sinh viên trong nhiệm kỳ qua. Cụ thể, trong nhiệm kỳ 2016 – 2018, nội dung hoạt động của Hội luôn được đổi mới, đáp ứng nhu cầu thiết thực của hội viên, sinh viên và nhận được sự chia sẻ và ghi nhận của xã hội. Các cấp Hội trong nhà trường đã triển khai thực hiện các phong trào thi đua sôi nổi trên nhiều phương diện, tạo được sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên. Đặc biệt, phong trào “Sinh viên 5 tốt” có sự chuyển biến tích cực từ các cơ sở Hội, trở thành động lực cho sinh viên phấn đấu học tập và rèn luyện; chất lượng phong trào dần được nâng lên và đi vào thực chất. Trong nhiệm kỳ đã có 214 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, 43 sinh viên đạt danh hiệu cấp tỉnh và 2 sinh viên đạt danh hiệu “Sao tháng giêng”.

Với khẩu hiệu hành động “Đoàn kết – Trí tuệ – Sáng tạo – Hội nhập”, trong nhiệm kỳ mới, Hội Sinh viên trường ĐH Quy Nhơn đề ra mục tiêu xây dựng tổ chức Hội vững mạnh toàn diện, thực hiện tốt vai trò chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên, sinh viên; tập hợp, đoàn kết rộng rãi sinh viên tham gia sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại hội đã hiệp thương bầu Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường ĐH Quy Nhơn, khóa XIII, nhiệm kỳ 2018 – 2020 gồm 27 đồng chí. Đ/c Cao Kỳ Nam, Phó Bí thư Đoàn trường được bầu làm Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Quy Nhơn.

  • Một số hình ảnh tại Đại hội:

Chi Công. – Ban Trường học Tỉnh đoàn

Trả lời