Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2019

Hoạt động Đoàn

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019. Ngày 10/8/2019, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh đã phối hợp với các cơ sở Đoàn trong Khối tổ chức Chương trình “Kỳ nghỉ hồng” năm 2019 tại xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Thạnh với sự tham gia của 20 ĐVTN trong Khối.
Tại chương trình, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh đã thăm, tặng 10 suất quà (300.000đ/suất) cho 10 đối tượng gia đình chính sách, tặng 20 suất (200.000đ/suất) cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng 03 bộ máy vi tính cho 03 trường mẫu giáo, tiểu học và dân tộc nội trú của xã; đồng thời thực hiện các công trình, phần việc thanh niên như: sửa, chữa điện cho 05 hộ gia đình; thục hiên công trình thanh niên thắp sáng đường quê với chiều dài 100m. Tổng giá trị của chương trình là hơn 35 triệu đồng.

Chiến dịch tình nguyện “kỳ nghỉ hồng” là dành cho các đối tượng thanh niên công nhân, công chức, viên chức trẻ của Khối Doanh nghiệp và hành chính sự nghiệp. Thông qua các hoạt động của chiến dịch tình nguyện nhằm góp phần thực hiện công tác mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, thực hiện hiệu quả phương châm “Thanh niên công nhân thành phố lấy chuyên môn làm tình nguyện, lấy chuyên môn phục vụ cộng đồng”; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong đoàn viên, thanh niên tham gia thực hiện các nhiệm vụ kinh tế – xã hội, góp phần tạo môi trường để thanh niên rèn luyện về nhân cách, đạo đức, lối sống, kỹ năng thực hành xã hội.

LÊ KHÁNH – ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH

Trả lời