Đoàn trường cao đẳng Bình Định tổ chức Chương trình “Gala chào đón tân sinh viên” chào mừng kỷ niệm 50 năm thự hiện Di chúc Hồ Chí Minh năm học 2019 – 2020

Hoạt động Đoàn Hội Sinh viên Theo dấu chân Bác

Ngày 08/09/2019 về việc tổ chức Chương trình “Gala chào đón tân sinh viên” năm học 2019 – 2020 của Ban thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam trường. Vào lúc 19h00 ngày 09/10/2019 tại Hội trường 350 chỗ chương trình “Gala chào đón tân sinh viên” năm học 2019 -2020 đã được diễn ra với sự tham gia của hơn 400 học sinh – sinh viên đến từ các chi Đoàn năm nhất và Ban chấp hành chi đoàn các lớp năm 2,3;
Tham dự chương trình có đồng chí Tô Hồng Phương UV Ban thường vụ, Trưởng ban Ban Thanh thiếu Nhi – trường học, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định; thầy Lê Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy, Hiêu trưởng Nhà trường, cùng quý thầy cô lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa.
Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, thầy Lê Thanh Trúc phát biểu chúc mừng và chào đón các tân học sinh sinh viên đến với Trường Cao đẳng Bình Định. Thầy đã chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và phấn đấu rèn luyện để đạt kết quả cao trong học tập, đảm bảo đạt chuẩn kiến thức và khả năng đáp ứng công việc khi ra trường. Thầy Lê Thanh Trúc đã thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường tặng hoa cho đại diện các lớp năm nhất.
Nhằm động viên các em tân học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khi tham gia học tập tại trường, Ban Chấp hành Đoàn trường viên trường đã 15 suất học bổng, trị giá 3.000.000 đồng cho 15 hssv năm 1(Trích từ quỹ Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ của Đoàn trường và Hội Sinh viên trường)và trao tặng 15 suất quà do công ty Viettel trao tặng.
Các bạn học sinh sinh viên đã mang đến chương trình Gala các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng hoành tráng, sôi động và tươi trẻ của thanh niên, tạo nên không khí giao lưu, hòa nhập, đoàn kết giữa học sinh sinh viên năm 2, 3 với năm nhất.

Đỗ Gia Huy – Đoàn trường Cao đẳng Bình Định.

Trả lời