Đoàn trường THPT Bình Dương tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường”

Hoạt động cơ sở

Chiều ngày 14/3/2019, Ban Thường vụ Đoàn trường THPT Bình Dương tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”. Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” được diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi, thu hút sự quan tâm của đoàn viên, thanh niên, học sinh.

Tại diễn đàn, các em học sinh được trao đổi, chia sẻ với các vị khách mời trong chương trình về vấn đề xây dựng tình bạn đẹp, về thực trạng bạo hành, bạo lực học đường trong trường học hiện nay; được xem các tiểu phẩm về phòng chống bạo lực học đường do chính các bạn học sinh của trường biểu diễn. Qua đó định hướng cho học sinh, đoàn viên, thanh niên nâng cao ý thức trong việc xây dựng tình bạn đẹp, góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh trong nhà trường.

Thông qua việc tổ chức diễn đàn đã tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên chủ động chia sẻ, trao đổi những vấn đề liên quan về phòng, chống bạo lực học đường. Tạo môi trường để các bạn đoàn viên thanh niên rèn luyện, trưởng thành và trau dồi kỹ năng sống, giáo dục cho các em về việc xây dựng tình bạn đẹp của tuổi học trò, tuyên truyền phòng chống các tệ nạn xã hội đặc biệt là tình trạng bạo lực học đường để góp phần tạo nên một môi trường học tập thân thiện.

THẾ HIỆP – HUYỆN ĐOÀN PHÙ MỸ

Trả lời