Gặp mặt cán bộ Hội sinh viên khó khăn, học tốt tại Bình Định năm 2019

Hoạt động Hội Hội Sinh viên
Tặng quà Tết cho các bạn cán bộ Hội sinh viên vượt khó học tốt

Sáng ngày 27/01/2019, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt cán bộ Hội sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Bình Định nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
Tại buổi gặp, các cán bộ Hội đã trao đổi, chia sẻ với thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam những tâm tư, nguyện vọng và đóng góp ý kiến cho một số mặt hoạt động của Hội chăm lo cho hội viên, sinh viên trong thời gian tới. Trong đó, các bạn đặc biệt quan tâm đến công tác tập huấn, các hoạt động hỗ trợ phát triển kỹ năng cho sinh viên và cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên.
Thay mặt thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, đồng chí Nguyễn Minh Triết – Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thân mật hỏi thăm, động viên và trao đổi với các bạn cán bộ Hội về các phong trào, hoạt động của Hội và nhấn mạnh: “Cán bộ Hội Sinh viên phải là những người hỗ trợ, định hướng và dẫn dắt hội viên, sinh viên rèn luyện, phấn đấu đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt các cấp. Có thể cho các bạn hội iên, sinh viên đăng ký từng bước từ 1 tốt, 2 tốt dần dần lên đến 4 tốt, 5 tốt để phong trào Sinh viên 5 tốt lan tỏa đến từ chi hội, hội viên, sinh viên. Bản thân cán bộ Hội phải học tốt và gương mẫu để trở thành hình tượng sinh viên tiêu biểu cho toàn thể hội viên noi theo”.


Nhân dịp này, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã trao 20 phần quà tết cho các cán bộ Hội Sinh viên vượt khó, học tốt của các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Bình Định. Mỗi phần gồm: 01 suất quà trị giá 500.000 đồng và 01 suất học bổng trị giá 01 triệu đồng tiền mặt.
Chí Công

Trả lời