Hành trình Trung thu cho em năm 2020

Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn Hoạt động Đội

Chiều ngày 29/09/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Bình Định phối hợp với Hội đồng Đội Trung ương, Trung tâm hỗ trợ và phát triển thiếu nhi Việt Nam tổ chức Hành trình “Trung thu cho em” năm 2020 tại huyện Tuy Phước.

Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Thị Tú Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ và phát triển thiếu nhi Việt Nam. Về phía tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Thành Trung Phó Bí thư Tỉnh đoàn, các đồng chí đại diện các ban, ngành,  đoàn thể của huyện và hơn 250 em thiếu nhi và phụ huynh trên địa bàn huyện Tuy Phước.

Trong khuôn khổ Chương trình, các em thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động, những màn ảo thuật đặc sắc, ấn tượng và được xem những màn Múa lân vui nhộn. Nhân dịp này, Hội đồng Đội Trung ương đã trao tặng cơ sở vật chất nhằm hỗ trợ cho các em thiếu nhi rèn luyện và phát triển kỹ năng gồm: tủ sách măng non, bộ trống đội, 200 chiếc khăn quàng đỏ và 500 suất quà cho thiếu nhi trên địa bàn huyện Tuy Phước với tổng kinh phí hỗ trợ hơn 160 triệu đồng với sự hỗ trợ, đồng hành của các đơn vị Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam – Vietinbank, công ty Suntory Pepsico Viet Nam Beverage, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood, Nhà xuất bản Kim Đồng và nhiều đơn vị khác.

Minh Khuê – Ban TTNTH

Trả lời