Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức Talkshow “Tư duy Nhà vô địch”

Hội Sinh viên

Nhằm giúp các sinh viên năm 2, 3, 4 tự tin vào bản thân, định hướng được mục tiêu tương lai ngay khi ngồi trong ghế Nhà trường, ngày 10/12/2018, Hội Sinh viên (HSV) trường Đại học Quy Nhơn đã tổ chức Talkshow “Tư duy Nhà vô địch – Bí quyết thành công khi ra trường” và giao lưu với diễn giả Nguyễn Minh Khôi.
Đến dự có TS. Hồ Văn Phi – Trưởng phòng Công tác sinh viên và anh Cao Kỳ Nam – Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Quy Nhơn.
Tại buổi giao lưu, diễn giả Nguyễn Minh Khôi – người đạt nhiều danh hiệu như: Kiện tướng võ thuật quốc tế; Kỷ lục gia Việt Nam truyền ý chí và động lực; Chủ tịch Hội đồng quản trị của Học viện GMI đã truyền kinh nghiệm, cảm hứng khá hiệu quả cho gần 500 SV trong toàn Trường.
Chương trình đã trau dồi cho các SV về cách nhìn nhận một số vấn đề trong cuộc sống, về kỹ năng vươn lên, về kỹ năng vượt qua trở ngại để sống có ích, đặc biệt là kỹ năng chiến thắng bản thân để tự tin đi xin việc sau khi ra trường.
Thay mặt các bạn SV để chia sẻ suy nghĩ về Talkshow lần này, bạn Nguyễn Võ Nguyên – SV lớp Quản lý nhà nước K39A nói: “Chúng em đang thiếu một số kỹ năng mềm, trong đó có kỹ năng xin việc sau khi ra trường. Vì vậy, những chương trình như thế này thật sự cần thiết cho chúng em”.

Phan Lê Khánh – Hội Sinh viên trường Đại học Quy Nhơn

Trả lời