Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức chương trình TRẠI THỦ LĨNH 2018

Hội Sinh viên

Nhằm tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội Sinh viên các cấp và giúp cán bộ Hội hiểu rõ về tổ chức Hội Sinh viên, từ đó ý thức được vai trò, trách nhiệm của bản thân đối với tổ chức Hội, Hội Sinh viên trường Đại học Quy Nhơn tổ chức chương trình Trại thủ lĩnh 2018 kéo dài từ ngày 04 đến ngày 16/11/2018 với chủ đề năm nay là: “NÂNG TẦM THỦ LĨNH – HƯỚNG TỚI THÀNH CÔNG”.


Chương trình bao gồm 02 chuyên đề lớn: cơ bản và nâng cao, tổng cộng 16 buổi dành cho các cán bộ Hội năm 1, 2, 3 như: Chuyên đề Kỹ năng quản trò và tổ chức sinh hoạt tập thể; Chuyên đề Tâm thế cán bộ Hội Sinh viên; Chuyên đề Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, thuyết phục; Chuyên đề Soạn thảo văn bản… dưới sự hướng dẫn của nhiều chuyên gia như anh Đào Xuân Tâm, hướng dẫn viên cấp I Trung ương, TS Đỗ Huyền Trang – GV kỹ năng Khoa Kinh tế & Kế toán, ThS. Cao Kỳ Nam – Chủ tịch Hội Sinh viên, anh Nguyễn Tuấn Anh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Nhà trường.
Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội Sinh viên là một hoạt động thường niên vừa giúp cán bộ Hội hiểu rõ về tổ chức Hội Sinh viên, từ đó ý thức được vai trò, trách nhiệm của bản thân đối với tổ chức Hội Sinh viên vừa tạo môi trường giao lưu giữa cán bộ Hội Sinh viên các cấp trong toàn Trường.
Chương trình nhận được rất nhiều sự hướng ứng và tham gia nhiệt tình của tất cả các cán bộ Hội các cấp và Ban Chủ nhiệm các CLB trong toàn Trường. Các buổi tập huấn diễn ra trong không khí sổi nổi, hào hứng, giúp truyền cảm hứng cho các ‘thủ lĩnh” công tác Hội, như Bạn Phan Văn Lưu – Liên Chi hội phó Liên Chi hội TC-NH & QTKD chia sẻ: “Đây là một chương trình rất hay và bổ ích. Qua chương trình, mình học được rất nhiều kỹ năng và cảm thấy tự tin, trưởng thành hơn”.
Qua khảo sát cho thấy, là chương trình thường niên, “Trại thủ lĩnh” đã góp phần bồi dưỡng nhiều lứa cán bộ Hội xuất sắc của trường Đại học Quy Nhơn./.

Đặng Nguyên Bảo – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Quy Nhơn

Trả lời