Huyện đoàn Vân Canh: Tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho các em thiếu nhi làng Canh giao, xã Canh Hiệp

Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn Mỗi ngày 1 tin tốt mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Ngày 29/9/2020, tại điểm Trường tiểu học Canh giao, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện tổ chức Tết Trung thu năm 2020 với chủ đề “Vui hội trăng rằm”.

Đến dự chương trình có đồng chí Trần Kim Vũ – Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Việt – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Canh Hiệp và 80 em thiếu nhi về tham dự. Trong chương trình, các em được tham gia các trò chơi, xem múa lân sư rồng, … được nghe thư chúc Tết của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Nhân dịp này, Thường trực Huyện ủy đã tặng quà trung thu cho thiếu nhi làng Canh Giao; UBND huyện tặng 20 suất quà cho 20 em thiếu nhi chăm ngoan, học tốt mỗi suất trị giá 250.000đ; đồng thời, ban tổ chức chương trình tặng 80 suất quà gồm bánh kẹo các loại và lồng đèn trung thu cho tất cả các em thiếu nhi của làng.

Chương trình Vui hội trăng rằm là hoạt động thiết thực, nhằm thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, động viên, khích lệ các em nỗ lực vươn lên vượt khó học giỏi để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Bích Vân – Huyện đoàn Vân Canh

Trả lời