Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Tỉnh đoàn năm 2018 - Tuổi trẻ Bình Định, Tỉnh đoàn Bình Định, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định, Hội đồng Đội tỉnh Bình Định
06:09 EST Thứ ba, 20/02/2018

Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Tỉnh đoàn năm 2018

Thứ ba - 30/01/2018 04:13
Chiều ngày 30/01/2018, tại Hội trường cơ quan Tỉnh đoàn, Thủ trưởng cơ quan Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hồ Trần Nhật Duy – Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh - Thủ trưởng Cơ quan; đồng chí Lương Đình Tiên - Phó Thủ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan và 39 đồng chí cán bộ, công chức của cơ quan Tỉnh đoàn.
Quang cảnh Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan Tỉnh đoàn năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018; báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân, báo cáo tài chính năm 2017.
 

Đ/c Lương Đình Tiên - Phó thủ trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ quan báo cáo kết quả  thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017
 
Trong năm 2017, Thủ trưởng cơ quan đã phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh đạt nhiều kết quả được các cấp ủy đảng ghi nhận và đánh giá cao, nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, tạo được sức lan tỏa trong ĐVTN và nhân dân trong toàn tỉnh. Trong năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định được Trung ương Đoàn tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; Hội LHTN Việt Nam tỉnh được Trung ương Hội LHTN Việt Nam tặng cờ đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua công tác hội và phong trào thanh niên; Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên; Hội đồng Đội tỉnh được Hội đồng Đội Trung ương tặng cờ đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm  học 2016 - 2017.

 

 
Tại Hội nghị cán bộ, công nhân viên và người lao động tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến về các giải pháp để chăm lo đời sống và cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên và người lao động trong cơ quan, bàn một số giải pháp nhằm triển khai và thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm 2018.

  Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh - Bí thư chi bộ cơ quan, Thủ trưởng cơ quan ghi nhận sự đóng góp của cán bộ công chức và người lao động trong việc triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 và đề nghị cán bộ, công chức và người lao động tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2018.

Tại hội nghị, đồng chí Thủ trưởng cơ quan đã phát động phong trào thi đua năm 2018 để cán bộ, công chức cơ quan, lãnh đạo các Ban đăng ký thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm.

 Cũng tại hội nghị, Thủ trưởng Cơ quan Tỉnh đoàn đã trao danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở" cho 06 đồng chí đã hoàn thành tích xuất sắc nhiệm vụ09 tập thể đạt danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến", 27 cá nhân đạt danh hiệu "Lao động tiên tiến" năm 2017; Ban Chấp hành Tỉnh đoàn trao giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2017 cho 06 đồng chí.

*Một số hình ảnh tại Hội nghị
 

 

Tác giả bài viết: Hồng Bổn - Văn phòng Tỉnh đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Tin mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 3243

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 85216

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5174575

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TỈNH ĐOÀN BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: Đường Điện Biên Phủ, phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Tel: (056) 3822745 - Fax: (056) 3822745 - Email: tinhdoan_binhdinh@yahoo.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Xuân Vĩnh - Bí thư Tỉnh đoàn
Xem bản: Desktop | Mobile