Hội nghị tập huấn triển khai “Rèn luyện đội viên” trực tuyến năm học 2017 - 2018 - Tuổi trẻ Bình Định, Tỉnh đoàn Bình Định, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định, Hội đồng Đội tỉnh Bình Định
06:13 EST Thứ ba, 20/02/2018

Hội nghị tập huấn triển khai “Rèn luyện đội viên” trực tuyến năm học 2017 - 2018

Thứ năm - 25/01/2018 03:36
Nhằm nâng cao chất lượng quản lý đội viên và đổi mới, đa dạng hóa các hình thức triển khai và công nhận hoàn thành Chương trình rèn luyện đội viên trong các cơ sở Đội, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai “Rèn luyện đội viên” trực tuyến năm học 2017 - 2018.
Quang cảnh Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Huỳnh Thị Anh Thảo - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Thường trực Hội đồng Đội các huyện, thị, thành phố và 24 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội tại các Liên đội được chọn triển khai điểm chương trình.
 

Tập huấn triển khai “Rèn luyện đội viên” trực tuyến

Trong năm học 2017 - 2018, có 04 chuyên hiệu để triển khai rèn luyện trực tuyến, gồm: An toàn giao thông, Nhà sử học nhỏ tuổi, Nhà sinh học nhỏ tuổi, Hữu nghị Quốc tế. Các chuyên hiệu được thiết kế thành dạng câu hỏi kiểm tra kiến thức lý thuyết và thực hành trên website của Chương trình http://renluyendoivien.vn, bám sát yêu cầu, tiêu chuẩn của Chương trình rèn luyện đội viên theo từng hạng, từng lứa tuổi đã được Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương ban hành; phù hợp với chương trình học tập theo từng khối lớp của đội viên. Kết quả kiểm tra các chuyên hiệu rèn luyện đội viên trực tuyến là một trong các phương pháp để triển khai chương trình rèn luyện đội viên. Các chuyên hiệu còn lại, Liên đội tổ chức hoạt động tại trường để đội viên đăng ký và tham gia như Hướng dẫn trước đây của Hội đồng Đội tỉnh. Việc công nhận kết quả hoàn thành Chương trình rèn luyện đội viên thực hiện theo các văn bản hiện hành của Hội đồng Đội tỉnh.

Tác giả bài viết: Hoàng Tuyên - Ban Công tác Thiếu nhi Tỉnh đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Tin mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 3259

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 85232

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5174591

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TỈNH ĐOÀN BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: Đường Điện Biên Phủ, phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Tel: (056) 3822745 - Fax: (056) 3822745 - Email: tinhdoan_binhdinh@yahoo.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Xuân Vĩnh - Bí thư Tỉnh đoàn
Xem bản: Desktop | Mobile