Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị kiểm điểm Ban Thường vụ Tỉnh đoàn năm 2017 - Tuổi trẻ Bình Định, Tỉnh đoàn Bình Định, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định, Hội đồng Đội tỉnh Bình Định
06:28 EST Thứ tư, 24/01/2018

Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị kiểm điểm Ban Thường vụ Tỉnh đoàn năm 2017

Thứ tư - 10/01/2018 22:48
Sáng ngày 11/01 tại Hội trường cơ quan Tỉnh đoàn, đã diễn ra Hội nghị kiểm điểm Ban Thường vụ Tỉnh đoàn năm 2017. Đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí đại diện Ban xây dựng Đảng thuộc Tỉnh ủy, và các đồng chí phụ trách các mặt công tác Tỉnh đoàn.
Quang cảnh Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị các Đại biểu đã tập trung thảo luận về kết quả công tác của tập thể BTV năm 2017, từ đó bổ sung rút kinh nghiệm cho phương hướng chỉ đạo năm 2018. Trên cơ sở những kết quả đạt được, các đại biểu cũng đã chỉ ra một số tồn tại hạn chế trong công tác chỉ đạo, triển khai của tập thể BTV như việc cụ thể hóa một số chuyên đề chương trình còn chưa thực sự rõ nét, ở một số địa phương còn triển khai chậm chưa có tính chiều sâu; hoạt động của chi đoàn, đoàn cơ sở trên địa bàn dân cư chưa được tháo gỡ. Trên cơ sở những kết quả, tập thể BTV Tỉnh đoàn nghiêm túc thực hiện Nghị quyết TW4 khóa XII tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến” và “tự chuyển hóa” trong nội bộ, qua đó góp phần củng cố, nâng cao nhận thức tư tưởng, chính trị về công tác xây dựng Đảng và ngăn chặn, đẩy lùi một số biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống trong tập thể Ban Thường vụ.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Xuân Vĩnh đánh giá cao những nỗ lực cố gắng cũng như sự đồng thuận, đoàn kết của tập thể BTV Tỉnh Đoàn trong thực hiện nhiệm vụ năm 2017. Đặc biệt bám sát sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy, BTV Tỉnh đoàn đã thống nhất đưa ra các nội dung đột phá, giải pháp, phát huy tính xung kích tình nguyện của tuổi trẻ vào các hoạt động thiết thực, cụ thể như: Thực hiện các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp đề ra; tổ chức hiệu quả các phong trào: "Thanh niên tình nguyện", "Tuổi trẻ sáng tạo", "Tuổi trẻ xung kích bảo vệ tổ quốc"; triển khai thực hiện các đề án, chương trình do Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XIII đề ra. Tăng cường công tác hỗ trợ cho ĐVTN, sinh viên trong việc thực hiện các chương trình khởi nghiệp; tạo điều kiện cho thanh niên tiếp cận các nguồn vốn để phát triển kinh tế; duy trì định kỳ tổ chức Chương trình Đối thoại, gặp mặt giữa lãnh đạo các cấp với ĐVTN trên địa bàn. Về giải pháp khắc phục những tồn tại hạn chế, đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn yêu cầu tập thể BTV trong năm 2017 sẽ tập trung vào một số nhiệm vụ như: tăng cường rèn luyện kỷ luật kỷ cương trong thực hiện nội quy, quy chế của BTV Tỉnh đoàn; phát huy tinh thần gương mẫu, vai trò người đứng đầu các đơn vị của các cá nhân trong tập thể BTV Tỉnh đoàn; xác định rõ nội dung trọng tâm, chọn việc phù hợp với từng đơn vị gắn với nhiệm vụ chung của cấp ủy để chỉ đạo quyết liệt, thắng lợi trong năm 2018.
* Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 


 


 

Tác giả bài viết: Võ Huy - Ban Tổ chức - Kiểm tra

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Tin mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 59

Máy chủ tìm kiếm : 29

Khách viếng thăm : 30


Hôm nayHôm nay : 3143

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 105920

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5067481

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TỈNH ĐOÀN BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: Đường Điện Biên Phủ, phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Tel: (056) 3822745 - Fax: (056) 3822745 - Email: tinhdoan_binhdinh@yahoo.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Xuân Vĩnh - Bí thư Tỉnh đoàn
Xem bản: Desktop | Mobile