Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Long Hải đến thăm và làm việc với các Hội đồng Đội huyện Tây Sơn - Tuổi trẻ Bình Định, Tỉnh đoàn Bình Định, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định, Hội đồng Đội tỉnh Bình Định
20:28 EST Thứ bảy, 17/02/2018

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Long Hải đến thăm và làm việc với các Hội đồng Đội huyện Tây Sơn

Thứ hai - 20/04/2015 21:13
Chiều 20/4/2015, đồng chí Nguyễn Long Hải, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương cùng đoàn công tác của Trung ương Đoàn và Hội đồng Đội tỉnh đã đến thăm và làm việc với Hội đồng Đội huyện Tây Sơn và Liên đội THCS Tây Phú.
Đồng chí Nguyễn Long Hải, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương phát buổi tại buổi làm việc

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương phát buổi tại buổi làm việc

Tại các nơi đến thăm, Đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra tra gói trang thiết bị do Trung ương Đoàn cấp, gồm máy chiếu, đàn, trống, kèn (tổng trị giá trên 100 triệu đồng) cho Nhà thiếu nhi huyện Tây Sơn; thảo luận một số vấn đề vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác Đội năm học 2014 - 2015 tại đơn vị, định hướng các biện pháp cụ thể để giúp Hội đồng Đội tỉnh và huyện tháo gỡ khó khăn, tồn tại trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Long Hải ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động của Hội đồng Đội của huyện Tây Sơn nói riêng và của Hội đồng Đội tỉnh nói chung. Cụ thể, trong thời gian qua, các hoạt động của thiếu nhi Bình Định được chú trọng triển khai cụ thể, sáng tạo, có chiều sâu, tiêu biểu là chương trình Tuần lễ “Lì xì heo đất, tặng xe đạp giúp bạn đến trường”, việc chăm sóc Bà mẹ Việt Nam anh hùng,... Đồng chí Nguyễn Long Hải cũng yêu cầu các Hội đồng Đội các cấp trong tỉnh tiếp tục triển khai các hoạt động hiệu quả cho thiếu nhi, trong đó tập trung tuyên truyền về Đại hội cháu ngoan bác Hồ toàn quốc năm 2015, các hoạt động thiếu nhi thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp và nhân rộng các mô hình hoạt động hiệu quả tại địa phương.

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương trao xe đạp cho 2 đội viên có hoàn cảnh khó khăn không có phương tiện đến trường vươn lên học tốt tại Liên đội THCS Tây Phú
Dịp này, Hội đồng Đội Trung ương đã về thăm Liên đội Trường THCS Tây Phú và trao 20 suất học bổng, quà (tổng trị giá 10 triệu đồng) cho các học sinh nghèo học giỏi của Liên đội. Hội đồng Đội tỉnh cũng đã trao 2 chiếc xe đạp cho 2 em đội viên có hoàn cảnh khó khăn không có phương tiện đến trường vươn lên học tốt tại đơn vị.

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Tin mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 4966

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 74202

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5163561

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TỈNH ĐOÀN BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: Đường Điện Biên Phủ, phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Tel: (056) 3822745 - Fax: (056) 3822745 - Email: tinhdoan_binhdinh@yahoo.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Xuân Vĩnh - Bí thư Tỉnh đoàn
Xem bản: Desktop | Mobile