Hội đồng Đội huyện Vĩnh Thạnh tổ chức chương trình "Giao lưu, gặp gỡ với thành viên Hội đồng trẻ em tỉnh Bình Định và phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em". - Tuổi trẻ Bình Định, Tỉnh đoàn Bình Định, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định, Hội đồng Đội tỉnh Bình Định
18:39 EST Thứ hai, 19/02/2018

Hội đồng Đội huyện Vĩnh Thạnh tổ chức chương trình "Giao lưu, gặp gỡ với thành viên Hội đồng trẻ em tỉnh Bình Định và phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em".

Thứ tư - 20/12/2017 03:14
Để đảm bảo Hội đồng trẻ em tỉnh thực hiện nhiệm vụ của mình và chuẩn bị cho chương trình làm việc giữa Thường trực HĐND và Hội đồng trẻ em tỉnh, sáng ngày 18/12/2017, tại trường TH Vĩnh Quang, Hội đồng Đội huyện Vĩnh Thạnh tổ chức chương trình "Giao lưu, gặp gỡ với thành viên Hội đồng trẻ em tỉnh Bình Định và phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em". Tham dự chương trình có 150 em thiếu nhi của 02 trường TH Vĩnh Quang và trường THCS Vĩnh Quang.
Chương trình diễn ra với các nội dung: văn nghệ chào mừng; Tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Hội đồng trẻ em tỉnh Bình Định; Gặp gỡ với thành viên Hội đồng trẻ em tỉnh; Giao lưu tặng quà; Trang bị kỹ năng về “Phòng chống bạo lực, đuối nước và xâm hại ở trẻ em” “Triển khai quyền và lợi ích chính đáng của các em về đảm bảo học tập, vui chơi, giải trí cho thiếu nhi tại địa phương hiện nay” và phát biểu lấy ý kiến của thiếu nhi.

Thông qua chương trình này, em Đinh Thị Yến Như - thành viên của Hội đồng trẻ em tỉnh đại diện cho hơn 4.000 Đội viên thiếu niên nhi đồng của huyện Vĩnh Thạnh thực hiện tốt nhiệm vụ của mình tổng hợp các ý kiến đề xuất của các bạn Đội viên thiếu niên nhi đồng của huyện, sẽ phản ánh ý kiến với Chủ tịch, các Phó Chủ tịch của Hội đồng trẻ em tỉnh và Ban Tham vấn Hội đồng trẻ em tỉnh. Từ những ý kiến phản ánh đó, các cấp lãnh đạo sẽ giải đáp và có các biện pháp thực hiện, để các em thiếu nhi có một môi trường học tập, vui chơi và giải trí lành mạnh.

Gần đây, xãy ra tình trạng đuối nước rất nhiều, chủ yếu ở học sinh từ tiếu học đến THCS; và một số nơi tình trạng bạo lực học đường và xâm hại trẻ em ngày càng gia tăng, trở thành mối lo lắng và quan tâm lớn của xã hội. Việc trang bị cho các em kỹ năng phòng chống đuối nước, bạo lực và xâm hại trong trẻ em là rất cần thiết để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra cho bản thân và những người thân trong gia đình.

Tác giả bài viết: Minh Khang - Huyện đoàn Vĩnh Thạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Tin mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 4


Hôm nayHôm nay : 5035

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 83195

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5172554

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TỈNH ĐOÀN BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: Đường Điện Biên Phủ, phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Tel: (056) 3822745 - Fax: (056) 3822745 - Email: tinhdoan_binhdinh@yahoo.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Xuân Vĩnh - Bí thư Tỉnh đoàn
Xem bản: Desktop | Mobile