Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân” năm 2017 - Tuổi trẻ Bình Định, Tỉnh đoàn Bình Định, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định, Hội đồng Đội tỉnh Bình Định
12:47 +07 Thứ tư, 24/01/2018

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân” năm 2017

Thứ tư - 01/11/2017 08:27
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khối các cơ quan tỉnh năm 2017, nhằm đẩy mạnh phong trào “3 trách nhiệm” trong cán bộ, công chức, viên chức trẻ, vào ngày 28/10/2017, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân” năm 2017 tại Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.
ĐVTN tham gia hoạt động

ĐVTN tham gia hoạt động

Hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân” bao gồm các nội dung thành lập đội hình tình nguyện tham gia tư vấn, hỗ trợ xử lý hồ sơ tại đơn vị vào ngày thứ 7 (ngày 28/10/2017) để đảm bảo tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính cho người dân; đồng thời đẩy nhanh tiến độ giải quyết các hồ sơ của nhân dân. Các viên chức, nhân viên là đoàn viên thanh niên của đơn vị thực hiện tư vấn cho người dân về các thủ tục hành chính theo quy định. Đồng thời với các hoạt động trên, các đoàn viên cũng tập trung xử lý, giải quyết các văn bản, thủ tục hành chính còn tồn đọng.

Kết quả của một ngày làm việc tích cực, đội hình đoàn viên tình nguyện đã tiếp nhận và hướng dẫn 24 hồ sơ cho tổ chức, công dân. Hầu hết các hồ sơ được giải quyết trong ngày, tạo thuận lợi cho khách hàng.

Hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân” được tổ chức nhằm phát huy vai trò xung kích sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ trong cải cách hành chính nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng nền hành chính phục vụ dân chủ, minh bạch, củng cố niềm tin của nhân dân đối với bộ máy cơ quan nhà nước và đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ. Trên cơ sở đánh giá hiệu quả của mô hình này, Ban Thường vụ đoàn Khối các cơ quan tỉnh sẽ nghiên cứu, nhân mô hình trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Hoa Mận – Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Tin mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 43

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 41


Hôm nayHôm nay : 2446

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 105223

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5066784

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TỈNH ĐOÀN BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: Đường Điện Biên Phủ, phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Tel: (056) 3822745 - Fax: (056) 3822745 - Email: tinhdoan_binhdinh@yahoo.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Xuân Vĩnh - Bí thư Tỉnh đoàn
Xem bản: Desktop | Mobile