Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tây Sơn tổ chức ra quân Chương trình Tình nguyện mùa Đông và thực hiện công trình thanh niên năm 2017 - Tuổi trẻ Bình Định, Tỉnh đoàn Bình Định, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định, Hội đồng Đội tỉnh Bình Định
06:14 EST Thứ tư, 24/01/2018

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tây Sơn tổ chức ra quân Chương trình Tình nguyện mùa Đông và thực hiện công trình thanh niên năm 2017

Thứ hai - 25/12/2017 02:24
Sáng ngày 23/12/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng với Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện và Hội Đồng đội huyện Tây Sơn đã tổ chức ra quân Chương trình Tình nguyện mùa Đông và thực hiện công trình thanh niên năm 2017 với hơn 100 HTVN, các em học sinh và bà con nhân dân xã Tây Phú đã tham gia chương trình.
Khởi công xây nhà khăn quàng đỏ

Khởi công xây nhà khăn quàng đỏ

Phần thứ nhất, là tổ chức ra quân thực hiện Công trình thanh niên năm 2017 “Nhà, tủ quần áo yêu thương – chia sẻ cho người nghèo”. Đây là một trong những công trình mang tính cộng đồng cao, đặc biệt là sự chia sẻ của tuổi trẻ toàn huyện đối với đoàn viên, hội viên thanh thiếu nhi và người dân có hoàn cảnh khó khăn đó là “Nhà, tủ quần áo yêu thương – chia sẻ cho người nghèo”. Hôm nay, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức ra quân thực hiện Công trình thanh niên năm 2017 “Nhà, tủ quần áo yêu thương”. Với phương châm “Người thừa đến để - người thiếu đến lấy – chia sẻ cho người nghèo”, trong thời gian đến, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN VN huyện mong muốn các bạn đoàn viên, hội viên duy trì và sử dụng hiệu quả công trình này; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ toàn huyện chung tay vì cuộc sống cộng đồng. Đồng thời, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN VN huyện cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đóng góp, quyên góp của các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ cho công trình ý nghĩa này.

Phần thứ hai, trao tặng 10 suất quà với trị giá 02 triệu đồng cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tây Phú, nhằm hỗ trợ, động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về vật chất và tinh thần.
Phần thứ ba, là khởi công xây dựng Ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho em Lê Văn Hiếu, học sinh lớp 7A4 Trường THCS Tây Phú, xã Tây Phú, trị giá ngôi nhà là 50 triệu đồng.

 Đây là hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn; xóa đói, giảm nghèo, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới; đồng thời, thông qua các hoạt động tình nguyện tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên. 

Tác giả bài viết: Lâm Sơn - Huyện đoàn Tây Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Tin mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 55

Máy chủ tìm kiếm : 33

Khách viếng thăm : 22


Hôm nayHôm nay : 3001

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 105778

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5067339

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TỈNH ĐOÀN BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: Đường Điện Biên Phủ, phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Tel: (056) 3822745 - Fax: (056) 3822745 - Email: tinhdoan_binhdinh@yahoo.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Xuân Vĩnh - Bí thư Tỉnh đoàn
Xem bản: Desktop | Mobile