Xã đoàn Mỹ Châu tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017. - Tuổi trẻ Bình Định, Tỉnh đoàn Bình Định, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định, Hội đồng Đội tỉnh Bình Định
14:03 EST Thứ tư, 21/02/2018

Xã đoàn Mỹ Châu tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017.

Thứ ba - 16/01/2018 21:53
Sáng ngày 16/01/2018, Ban Thường vụ Đoàn xã Mỹ Châu phối hợp với thường trực Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Mỹ Châu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội năm 2017; triển khai chương trình công tác năm 2018.
Trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Trong năm 2017, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của xã Mỹ Châu đạt được nhiều kêt quả nổi bật. Để đạt được những thành tích đó cũng là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện của Thường trực Huyện đoàn Phù Mỹ, sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, sự phối hợp chặt chẽ với UBND và các ban, ngành đoàn thể trong xã, cùng với nhiều nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên xã nhà. Qua đó các hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiêu nhi của xã tiếp tục được giữ vững và phát triển; nổi bật là kết quả các phong trào xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội; đảm nhận và thực hiện các công trình, phần việc thanh niên; công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú; phong trào “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, chăm sóc thiếu niên nhi đồng, nhận đỡ đầu trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, luôn được chú trọng và tổ chức thường xuyên. 

Các phong trào do Đoàn xã phát động luôn bám sát theo chủ đề của năm và nội dung hoạt động phong phú, đa dạng, có sức lan tỏa rộng, hiệu quả thiết thực, đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên để từ đó phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện của tuổi trẻ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong năm 2017, Đoàn xã được Huyện đoàn Phù Mỹ tặng cờ thi đua, Ủy ban Hội xã được xếp loại xuất sắc.
 

Tác giả bài viết: Thế Hiệp - Huyện đoàn Phù Mỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Tin mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 2578

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 88962

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5178321

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TỈNH ĐOÀN BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: Đường Điện Biên Phủ, phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Tel: (056) 3822745 - Fax: (056) 3822745 - Email: tinhdoan_binhdinh@yahoo.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Xuân Vĩnh - Bí thư Tỉnh đoàn
Xem bản: Desktop | Mobile