Lễ trao học bổng “Vì tương lai Việt Nam” – năm 2019 dành cho học sinh tỉnh Bình Định

Hoạt động Đoàn

Sáng ngày 01/4/2019, tại Hội trường Ủy ban Nhân dân huyện Hoài Nhơn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với báo Khăn Quàng Đỏ – Mực Tím tổ chức Lễ trao học bổng “Vì tương lai Việt Nam – năm 2019” dành cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập của tỉnh Bình Định.
Tham dự Lễ Trao học bổng, có đ/c Lê Thị Điển – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đ/c Huỳnh Thị Anh Thảo – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đ/c Nguyễn Khắc Cường – Tổng Biên tập báo Khăn Quàng Đỏ – Mực Tím, đại diện đơn vị tài trợ; lãnh đạo huyện Hoài Nhơn và hơn 350 em học sinh và giáo viên huyện Hoài Nhơn.


Tại chương trình, Báo Khăn Quàng Đỏ – Mực Tím đã dành tặng 50 suất học bổng cho 50 em học sinh vượt khó học tốt tại tỉnh Bình Định với tổng trị giá 100 triệu đồng do Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền tài trợ.
Với mỗi suất học bổng mà các em nhận được này có ý nghĩa rất lớn, góp phần động viên, khích lệ giúp các em có thêm động lực và niềm tin để bước tiếp con đường đầy khó khăn của mình, tiếp tục thực hiện ước mơ được đến trường, được học tập và rèn luyện, để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội.
Tường Vi – Ban TTNTH

Trả lời