Liên đội trường Tiểu học thị trấn Vĩnh Thạnh tổ chức Hội thi kể chuyện Bác Hồ

Hoạt động Đội

Sáng ngày 05/3/2018 Liên đội trường Tiểu học thị trấn Vĩnh Thạnh tổ chức Hội thi kể chuyện Bác Hồ cho các em Đội viên thiếu niên từ khối lớp 4 đến khối lớp 5 trong toàn Liên đội. Về dự Hội thi có Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn nhà trường.

 Kết quả: Giải nhất thuộc về lớp 5A, 5C, 4D, giải nhì lớp 4B, 5D, giải ba lớp 5B, 4A, giải khuyến khích lớp 4C, 4E, 4G.

 Hội thi là một sân chơi bổ ích, nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho đội viên, thiếu nhi về tiểu sử của Bác Hồ, qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát hiện và bồi dưỡng tài năng, nhân rộng những mô hình hay, cách làm mới sáng tạo, hiệu quả trong công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi của Liên đội.

Trước đó, chiều ngày 28/02/2019 tại Nhà văn hóa xã Vĩnh Thuận, Liên đội Trường TH&THCS Vĩnh Thuận tổ chức chương trình ngoại khóa “Phòng chống đuối nước và An toàn giao thông” năm học 2018 – 2019.


Nhằm giúp học sinh nắm vững một số kiến thức cơ bản về tai nạn đuối nước, tai nạn giao thông và ngăn ngừa phòng chống tai nạn đuối nước và tai nạn giao thông có thể xảy ra; giúp các em học sinh có thể nhận biết được những tình huống dễ xảy ra trong cuộc sống, biết được cách ứng phó những tình huống nguy hiểm, biết sơ cấp cứu một số tai nạn thông thường: Đuối nước, ngất xỉu, gãy chân, tay, chấn thương phần mềm…
Đây là một sân chơi giải trí, bổ ích, lành mạnh cho học sinh tại Liên đội.

MINH KHANG – HUYỆN ĐOÀN VĨNH THẠNH

Trả lời