Phong trào Tuần lễ “Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt” lần thứ V, năm 2019

Hoạt động Đội

Nhằm hỗ trợ và tiếp sức cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường, từ ngày 11/02 – 17/02/2019 (tuần đi học đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán), 100% các Liên đội trên địa bàn tỉnh đồng loạt tổ chức triển khai phong trào Tuần lễ “Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt” lần thứ V, năm 2019.


Qua 01 tuần lễ phát động phong trào, các Liên đội trên địa bàn tỉnh đã tổ chức ngày hội đập heo và thu được số tiền 1.388.203.000 đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp từ phong trào, sẽ được các Liên đội trao góc học tập, các suất học bổng và các suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại đơn vị, giúp các em vươn lên học tốt và đạt kết quả cao trong học tập.


Phong trào đến nay đã được triển khai thực hiện lần thứ V trong các em đội viên, nhi đồng bằng việc tiết kiệm tiền lì xì của mỗi em để nuôi heo đất trong vòng 01 tuần lễ sau Tết. Có thể nói, phong trào Tuần lễ “Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt” là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn cao, vừa giáo dục ý thức tiết kiệm, vừa giáo dục tinh thần tương thân tương ái dành cho các em thiếu nhi.
Tường Vi – Ban TTNTH

Trả lời