Tây Sơn: phối hợp tổ chức tuyền truyền, đối thoại chính sách BHXH, BHYT với cán bộ làm công tác Đoàn năm 2018

Hoạt động cơ sở
Quang cảnh buổi tuyên truyền

Ngày 28/11/2018, tại Hội trường Huyện đoàn Tây Sơn, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Bảo hiểm Xã hội huyện tổ chức buổi Hội nghị tuyên truyền, đối thoại chính sách BHXH, BHYT với cán bộ làm công tác Đoàn năm 2018.

Tham gia buổi Hội nghị, có đồng chí Võ Năm – Phó Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Trần Đình Long – Giám đốc BHXH huyện, đồng chí Cao Thị Tường Sinh – Phó Bí thư Huyện đoàn và hơn 150 ĐVTN tham gia.

Hội nghị diễn ra 02 phần, phần thứ nhất là tuyên truyền cho ĐVTN về những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về BHXH, BHYT, cũng như tuyên truyền các chế độ, mức thu, chi, đóng BHXH, BHYT, Bảo hiểm tự nguyện …Ngay sau buổi tuyên truyền là buổi đối thoại giữa lãnh đạo BHXH và các bạn ĐVTN.

Buổi đối thoại đã được các bạn ĐVTN hưởng ứng tích cực với nhiều câu hỏi được đặt ra cho các đồng chí lãnh đạo ngành BHXH. Nội dung các câu hỏi được các bạn ĐVTN, xung quanh chính sách, mức ưu đãi, thời gian tham gia BHXH ….

Đây là một chương trình rất có ý nghĩa, giúp cho các bạn ĐVTN hiểu rõ, nắm bắt thêm chủ trương, chính sách về BHXH, BHYT.

Lâm Sơn – Huyện đoàn Tây Sơn  

Trả lời