Tỉnh đoàn thăm và tặng quà cho cựu TNXP nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ tặng thơ cho Thanh niên xung phong

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Hoạt động Đoàn Hoạt động Hội Mỗi ngày 1 tin tốt mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

“Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền

Đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên”

Trong hai cuộc kháng chiến gian khổ chống Pháp, chống Mỹ cứu nước, nghe theo tiếng gọi của Đảng, của Đoàn, thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu, 30 vạn TNXP các thế hệ đã lên đường chiến đấu giành lại hòa bình, xây dựng đất nước ở những nơi gian khổ, ác liệt nhất. Họ đã cống hiến, rèn luyện và trưởng thành góp phần viết nên những trang sử sáng ngời.

Phát huy truyền thống 70 năm ngày Bác Hồ tặng thơ cho lực lượng TNXP Việt Nam (28/3/1951 – 28/3/2021), trong những năm qua, TNXP Bình Định đã phát huy tinh thần vượt khó, cho dù ở mọi thời kỳ, luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, tiếp tục truyền lửa truyền thống cho thế hệ trẻ, phát huy vai trò thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Thanh Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã cảm ơn những tình cảm chân thành mà các cựu TNXP gửi gắm cho lớp thanh niên trẻ tỉnh nhà. Nhân dịp này, Tỉnh đoàn đã trao tặng 03 suất quà (mỗi suất 500.000đ) cho các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn.

Hoàng Tuyên – Văn phòng Tỉnh đoàn

Trả lời