Tuy Phước tổ chức Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn

Hoạt động Đoàn

Ngày 24/6/2018, tại Nhà văn hóa xã Phước Thành, huyện đoàn Tuy Phước phối hợp với công ty Honda Hồng Phước tổ chức Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 350 đoàn viên, thanh niên và đông đảo bà con nhân dân của xã.

Tham gia buổi tập huấn các bạn đoàn viên thanh niên được tuyên truyền, hướng dẫn một số nội dung của luật giao thông đường bộ và đường sắt; thực trạng, hậu quả, nguyên nhân và giải pháp hạn chế tai nạn giao thông; vai trò của Đoàn viên thanh niên trong việc tham gia kiềm chế và giảm thiểu tai nạn giao thông. Ngoài ra, đoàn viên thanh niên cũng được hướng dẫn lái xe an toàn, thực hành lái xe trên máy tập RT của Honda.

Tại lớp tập huấn, công ty Honda Hồng Phước cũng tổ chức thay nhớt miễn phí cho 300 xe của đoàn viên thanh niên và bà con Nhân dân xã Phước Thành.

Ngày hội đã trang bị cho các bạn ĐVTN những kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn, để bảo đảm an toàn cho chính mình và cho mọi người khi tham gia giao thông, cũng như  tuyên truyền, phổ biến những kiến thức đó cho những người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cho những người xung quanh nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác đảm bảo an toàn giao thông với mục tiêu nâng cao nếp sống văn hóa của thanh niên khi tham gia giao thông.

Công Ý – Huyện đoàn Tuy Phước

Trả lời