Tuy Phước tổ chức trao quà tết cho hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động cơ sở

Tặng quà Tết cho hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với tinh thần “Tương thân tương ái”, chia sẻ khó khăn với hộ nghèo và mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn trong mỗi dịp Tết đến xuân về.
Sáng ngày 29/01/2019, tại Trung tâm hoạt động TTN huyện Tuy Phước, Huyện đoàn phối hợp Công ty TNHH đấu giá tài sản Đông Dương tổ chức trao 60 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng (tiền mặt) cho các hộ gia đình khó khăn và hộ nghèo trên đại bàn huyện Tuy Phước nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019.
Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống./.

Huyện đoàn Tuy Phước Đức Tài

Trả lời