Ấm áp “Đêm hội Trăng rằm”

Hoạt động Đội
Các đồng chí lãnh đạo trao quà cho các em thiếu nhi

Nhằm hỗ trợ, động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi về vật chất và tinh thần trong dịp Tết Trung thu 2018, tối ngày 23/9/2018, tại thôn Tân Phụng 1, xã Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức chương trình Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” năm 2018.

Về dự chương trình, phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Phan Phi Hổ – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đồng chí Võ Đình Thú – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Mỹ Quang – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; về phía Tỉnh đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh – Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Huỳnh Thị Anh Thảo – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương.

Đồng chí Huỳnh Thị Anh Thảo – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biểu tại chương trình

Tuy không có văn nghệ, múa lân nhưng “Đêm hội trăng rằm” năm nay vẫn rộn tiếng nói cười và những ánh mắt rạng rỡ của các em thiếu nhi khi được nhận quà và phá cỗ cùng các cô chú lãnh đạo. Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 200 suất quà Trung thu (300.000 đồng/suất) cho các em học sinh có điều kiện hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, con em gia đình ngư dân vươn lên học tốt.

    

Các đồng chí lãnh đạo trao quà cho các em thiếu nhi

Dịp này, tất cả các huyện, thị, thành Đoàn và các cơ sở đoàn trong tỉnh đều tổ chức các hoạt động “Vui hội trăng rằm” cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mang đến một Trung thu ấm áp cho tất cả các bạn nhỏ.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” là một trong những hoạt động cụ thể, thiết thực của các cấp bộ Đoàn, Đội trong tỉnh nhằm động viên, sẻ chia, mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh trong dịp tết Trung thu. Qua đó, nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn, Đội và cũng là lời kêu gọi các cấp, các ngành tiếp tục quan tâm, chăm lo, làm tốt hơn nữa công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Tường Vi – Ban Công tác thiếu nhi

 

 

 

Trả lời