Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trao Nhà Nhân ái năm 2020

Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn Mỗi ngày 1 tin tốt mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Bình Định lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, sáng ngày 03/6/2020, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức khánh thành và bàn giao Nhà Nhân ái cho gia đình anh Đinh Văn Thời, là thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Vĩnh An, huyện Tây Sơn.

Sau gần 3 tháng thi công, căn nhà với diện tích 62m2 được xây cất tại Làng Kon Giọt 1, xã Vĩnh An, huyện Tây Sơn đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Trong đó, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, trích từ nguồn Quỹ Công trình thanh niên năm 2020 cán bộ, đoàn viên thuộc Khối các cơ quan tỉnh Bình Định đóng góp.

Công trình “Nhà Nhân ái” thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức Đoàn đối với gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo, đồng thời khẳng định vai trò của tuổi trẻ trong toàn Khối hướng tới các hoạt động thiện nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Dịp này, Chi đoàn Phân viện Điều tra Quy hoạch rừng Nam Trung bộ và Tây Nguyên và Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bình Định đã trao tặng 01 góc học tập và một số vật dụng cho gia đình với tổng trị giá gần 3 triệu đồng.

             Hoa Mận – Đoàn Khối các cơ quan

Trả lời