Đoàn Thanh niên BCHQS tỉnh tổ chức khai mạc giải bóng chuyền chào mừng Đại hội Thi đua Quyết thắng LLVT tỉnh lần thứ XIII, giai đoạn 2013 – 2018

Hoạt động cơ sở

Sáng ngày 23/10/2018, Đoàn Thanh niên BCHQS tỉnh tổ chức khai mạc giải bóng chuyền chào mừng Đại hội Thi đua Quyết thắng LLVT tỉnh lần thứ XIII, giai đoạn 2013 – 2018. Đây là một trong nhiều hoạt động của tuổi trẻ hướng đến Đại hội Thi đua quyết thắng LLVT tỉnh sắp tới; nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi và tạo cơ hội để cán bộ, ĐVTN các cơ quan, đơn vị được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời qua đó thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong tuổi trẻ lực lương vũ trang tỉnh.

Với 08 đơn vị tham gia được chia làm hai bảng đấu, trong đó Bảng A gồm các đội Phòng Tham mưu, Chính trị, Hậu Cần, Kỹ thuật và Bảng B gồm các đội Trung đoàn 739, Đại đội HHĐ30, Đại đội TG74, Đại đội thông tin. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt chọn hai đội có thành tích tốt nhất của mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết và chung kết để tìm ra đội vô địch. Giải đấu lần này diễn ra trong 04 ngày từ ngày 23 đến 26/10/2018 tại sân bóng chuyền Bộ CHQS tỉnh, với lực lượng chính là cán bộ, ĐVTN của các cơ quan, đơn vị hứa hẹn giải đấu sẽ mang lại chất lượng chuyên môn cao và cống hiến nhiều trận đấu hay, đẹp mắt cho cán bộ, chiến sĩ cơ quan BCHQS tỉnh tham gia xem và cổ vũ.

Ngoài hoạt động trên, Đoàn Thanh niên BCHQS tỉnh còn tham mưu cho BCHQS tỉnh tổ chức Hội thi “Nhóm ca khúc cách mạng” và Hội thi trưng bày Panô ảnh, trưng bày sản phẩm làng nghề truyền thống, các sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, tăng gia sản xuất sẽ diễn ra vào đầu tháng 11/2018 và trong thời gian diễn ra Đại hội để tạo khí thế thi đua sôi nổi, lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Thi đua quyết thắng LLVT tỉnh, giai đoạn 2013 – 2018./.

Trả lời