Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)

Hoạt động cơ sở

Nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên, thanh niên trong trường, thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) cũng như phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo và trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên, Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3. Các hoạt động của phong trào Đoàn diễn ra rất sôi động, gây được sự chú ý, quan tâm và tham gia của toàn bộ đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

Ngay từ những ngày đầu tháng 3, BCH Đoàn trường đã lên kế hoạch phát động và triển khai nhiều chương trình, hoạt động lớn từ Đoàn cấp trên và Đoàn trường nhằm khơi dậy tinh thần, nhiệt huyết của sức trẻ trong đoàn viên thanh niên toàn trường, tạo nên sự gắn kết tự nhiên, nhanh nhất giữa đoàn viên với nhau và tinh thần vì cộng đồng. Kết quả: Cử 30 ĐVTN tham gia chương trình “Tháng 3 biên giới” và chiến dịch “Hãy làm sạch biển” do Hội LHTN tỉnh tổ chức; Tổ chức thành công hoạt động giao lưu văn nghệ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; Tổ chức lớp cảm tình Đoàn và kết nạp được 40 thanh niên ưu tú vào Đoàn; Tổ chức ra quân tổng vệ sinh và thực hiện công trình thanh niên trồng cây xanh trong khuôn viên trường (50 cây xanh); Tổ chức ngày hội Hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2019 với 80 đơn vị máu thu được; tổ chức các hoạt động thể dục thể thao như bóng đá, bóng chuyền tại các cơ sở… Đặc biệt vào ngày 26 tháng 3 năm 2019, BCH Đoàn trường đã tổ chức chuỗi 4 hoạt động trọng tâm, tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong ngày sinh nhật lần thứ 88 của Đoàn.
Mở đầu là Lễ chào cờ, hát Quốc ca, Đoàn ca và đồng diễn các bài hát múa về Đoàn. Hoạt động diễn ra trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động, bên cạnh đó là không khí sôi nổi trong các điệu nhảy dân vũ về Đoàn.

ĐỨC TRÍ

Trả lời