Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ tổ chức chuỗi hoạt động trong tháng thanh niên năm 2018.

Hoạt động Đoàn Tin tức 2017

Hòa chung trong không khí tuổi trẻ cả nước hưởng ứng Tháng Thanh niên, chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Cơ điện-Xây dựng và Nông Lâm Trung bộ đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo môi trường giao lưu, rèn luyện bổ ích cho các đoàn viên thanh niên, sinh viên trong toàn trường, phát huy được truyền thống của Đoàn Thanh niên, phát huy sức sống của tuổi trẻ. Các hoạt động của phong trào đoàn diễn ra rất sôi động, gây được sự chú ý, quan tâm và tham gia của toàn bộ đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

Ngay từ những ngày đầu tháng 3, BCH Đoàn trường đã lên kế hoạch phát động và triển khai nhiều chương trình, hoạt động lớn từ Đoàn cấp trên và Đoàn trường nhằm khơi dậy tinh thần, nhiệt huyết của sức trẻ trong đoàn viên thanh niên toàn trường, tạo nên sự gắn kết tự nhiên, nhanh nhất giữa đoàn viên với nhau và tinh thần vì cộng đồng. Kết quả: Tổ chức thành công hoạt động giao lưu văn nghệ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; Tổ chức lớp cảm tình Đoàn và kết nạp được 45 thanh niên ưu tú vào Đoàn; Tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên trồng cây xanh trong khuôn viên trường cơ sở 1 (dự kiến trồng 500 cây xanh); Tổ chức ngày hội Hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2018 với 110 đơn vị máu thu được; tổ chức các hoạt động thể dục thể thao như bóng đá, bóng chuyền…

Đặc biệt vào chiều ngày 26 tháng 3 năm 2018, BCH Đoàn trường đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi năm học 2017-2018. Đây là hoạt động trọng tâm của tháng thanh niên 2018. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Trí-Bí thư Đoàn trường đã khái quát về lịch sử 87 năm vẻ vang và những truyền thống hào hùng đáng tự hào của tổ chức Đoàn thanh niên. Đồng thời mong muốn Đoàn viên, thanh niên nhà trường tiếp nối lịch sử, học tập và rèn luyện đạo đức tốt, xung kích và sáng tạo để ngày mai lập nghiệp. Tháng Thanh niên năm 2018 đang khép lại với nhiều hoạt động ý nghĩa, phát huy truyền thống quý báu và đáng tự hào của Đoàn thanh niên, phát huy được sức sống mãnh liệt, lòng nhiệt huyết xung kích của tuổi trẻ nhà trường.

                                                            Xuân Trường – Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung bộ

Trả lời