Hội đồng Đội huyện Hoài Ân đã chỉ đạo cho các Liên đội trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018-2019.

Hoạt động Đội

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019, Hội đồng Đội huyện Hoài Ân đã chỉ đạo cho các Liên đội trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018-2019.
Tham dự Đại hội, các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng đã thể hiện những màn truyền thống Đội đặc sắc thông qua các hình thức sân khấu hóa với nhiều tiết mục đặc sắc đã thu hút được đông đảo đội viên, thiếu niên, nhi đồng tham gia. Đồng thời, các em được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018.

Tại các buổi đại hội, các Liên đội cũng đã xây dựng chương trình, mục tiêu, kế hoạch hoạt động cho năm học 2018-2019. Bên cạnh đó, bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội mới là những em có năng lực, phẩm chất, tin tưởng sẽ góp phần đưa những bản nghị quyết thành những chương trình hành động cụ thể, nhằm đưa công tác Đội và phong trào thiếu nhi ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới.
Ái Nương – Huyện đoàn Hoài Ân

Trả lời