Khai mạc giải bóng đá mini thiếu niên thành phố Quy Nhơn lần thứ III, năm 2018

Hoạt động Đoàn

Chiều ngày 17/7 Ban Chỉ đạo Hoạt động hè thành phố đã tổ chức Khai mạc giải bóng đá mini thiếu niên thành phố Quy Nhơn lần thứ III, năm 2018.

Đến hẹn lại lên, giải bóng đá mini thiếu niên thành phố Quy Nhơn lại lên sóng. Các cầu thủ đã có 1 năm để chờ đợi nhưng đó lại là thời gian quý báu để cho các đội tuyển có thời gian tuyển quân, luyện tập sức khỏe và định hình lối chơi. Với mục đích tạo sân chơi bổ ích, lý thú, nâng cao sức khỏe, thể chất, tích cực phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cho thanh thiếu niên trong dịp Hè, Ban Chỉ đạo Hoạt động hè thành phố, Thành đoàn Quy Nhơn đã tổ chức giải bóng đá mini thiếu niên thành phố Quy Nhơn lần thứ III, năm 2018. Đây cũng là cơ hội để các em giao lưu, kết bạn, tạo lập thêm các mối quan hệ, tình đoàn kết trong lực lượng thanh thiếu niên trên địa bàn thành phố.

Đến dự Khai mạc và động viên các cầu thủ có các đồng chí lãnh đạo của Tỉnh đoàn, thành phố và các đồng chí lãnh đạo các phường, xã có đội bóng tham gia giải cùng với sự góp mặt của gần 100 cầu thủ đến từ 08 đội bóng đại diện cho 08 phường, xã trên địa bàn thành phố.

Đây là hoạt động thường niên, được chờ đợi nhất trong năm do Ban Thương vụ Thành đoàn tổ chức dành cho các em học sinh, thanh thiếu niên đang tham gia sinh hoạt hè tại các cơ sở Đoàn phường, xã trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Ngay sau lễ khai mạc, những trận đấu đầu tiên tại vòng 1 của giải cũng chính thức được diễn ra trong không khí thân thiện và náo nhiệt; với tinh thần fairplay của các cầu thủ, những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ fan hâm mộ, hứa hẹn một giải đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Văn Hòa – Thành Đoàn Quy Nhơn

Trả lời