Thành đoàn Quy Nhơn: Liên đội trường TH Phước Mỹ triển khai Công trình “Nhà vệ sinh thân thiện”

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Hoạt động cơ sở Hoạt động Đội

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội thành phố Quy Nhơn và Chương trình Công tác Đội năm học 2020 – 2021, Liên đội trường TH Phước Mỹ triển khai thực hiện Công trình “Nhà vệ sinh thân thiện” nhằm Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 80 năm Ngày thành lập đội TNTP Hồ Chí Minh. Sau khi triển khai thiết kế mô hình với mong muốn tuyên truyền đến các em học sinh về bảo vệ môi trường. Qua những bàn tay khéo léo của những cô giáo trẻ đã “khoác áo mới” cho những bức tường vô tri của nhà vệ sinh bằng những bức tranh bích họa đẹp mắt và ấn tượng. Bức tranh thể hiện hình ảnh hoạt động của các em học sinh quét dọn trong nhà trường và các loài sinh vật biển.

Công trình nhà vệ sinh thân thiện không chỉ giúp học sinh giải tỏa nỗi ám ảnh về nhà vệ sinh trong trường học, mà còn giúp các em thoải mái hơn sau những giờ học căng thẳng. Trong thời gian tới, Liên đội sẽ tiếp tục trang trí những cây xanh trong nhà vệ sinh nhằm khử mùi và tạo không khí gần gũi với thiên nhiên.

Công trình “Nhà vệ sinh thân thiện” có ý nghĩa thiết thực, góp phần tạo cảnh quang sạch – đẹp. Những bức tranh được giáo viên vẽ trên tường với nhiều màu sắc, tạo sự gắn kết giữa các em với môi trường thiên nhiên, giúp các em có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường.

Vi Vi – Thành đoàn Quy Nhơn

Trả lời