Tỉnh đoàn thăm các đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” 2018

Hội Sinh viên

Chiều 24/6, đồng chí Huỳnh Thị Anh Thảo – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các đội thanh niên tình nguyện tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018 tại TP. Quy Nhơn, thị xã An Nhơn và huyện Tuy Phước.

Trong đó, Đồng chí đã đến thăm, động viên các điểm tiếp sức mùa thi tại trường THPT Trưng Vương, THPT Hùng Vương (TP Quy Nhơn); THPT An Nhơn 2 (thị xã An Nhơn); THPT Tuy Phước 1 (huyện Tuy Phước).

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Huỳnh Thị Anh Thảo đã động viên lực lượng thanh niên tình nguyện nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất,  thời gian, thời tiết nắng nóng phục vụ thí sinh một cách tận tình, chu đáo, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao với phương châm “Thành công của các bạn thí sinh là hạnh phúc của bản thân”. Đồng thời cần quản lý chặt chẽ, điều hành có hiệu quả hoạt động của lực lượng thanh niên tình nguyện ở từng điểm, cụm đón tiếp thí sinh; phối hợp chặt chẽ với công an, các hội đoàn thể ở địa phương đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở những điểm thi, các điểm nút giao thông; kịp thời phát hiện và báo cáo cơ quan chức năng xử lý các trường hợp lợi dụng, lừa gạt thí sinh và người nhà thí sinh.

Nhân dịp này, đồng chí đã tặng cho lực lượng TNTN tại các điểm TSMT đến thăm một phần quà trị giá 800 nghìn đồng.

Để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia được diễn ra từ ngày 24 – 27.6, Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đã chỉ đạo các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn các trường ĐH, CĐ ra quân “Tiếp sức mùa thi” tại 45 điểm thi trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh cũng đã thành lập 9 đội thanh niên tình nguyện cấp tỉnh, 36 đội thanh niên tình nguyện cấp huyện và 11 đội thanh niên xung kích tham gia giữ gìn trật tự ATGT tại các chốt đèn tín hiệu giao thông với sự tham gia của hơn 500 ĐVTN, sinh viên.

Chí Công – Ban Thanh niên Trường học Tỉnh đoàn

Trả lời