Trường Cao đẳng Bình Định Chương trình “Chào tân học sinh sinh viên” và đối thoại với lãnh đạo Nhà trường năm học 2018 – 2019

Hội Sinh viên

Thực hiện nhiệm vụ chính trị năm học 2018 – 2019 của Nhà trường và Chương trình công tác Đoàn, Hội năm học 2018 – 2019, Tối ngày 9/10/2018 Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Bình Định phối hợp Phòng Công tác HSSV tổ chức chương trình “Chào tân học sinh sinh viên” và đối thoại với lãnh đạo Nhà trường năm học 2018 – 2019.
Chương trình được vinh dự đón tiếp thầy Lê Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Trần Tuấn – Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Đặng Tiểu Bình – UV BCH tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường cùng quý thầy cô là đại diện các phòng ban, khoa, tổ trong nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của tất cả các bạn tân học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Bình Định. Tại chương trình, thầy Lê Thanh Trúc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các bạn học sinh, sinh viên năm nhất trúng tuyển vào trường, qua đó thầy cũng nhắn nhủ, căn dặn chân tình đến các bạn tân sinh viên về việc nỗ lực trong học tập và rèn luyện, phấn đấu vì ngày mai lập nghiệp, trở thành những công dân có ích cho xã hội trong tương lai. Chương trình đã mang đến những tiết mục văn nghệ với nhiều thể loại hát, múa, nhảy cổ động, nhảy flashmob… đặc sắc và hấp dẫn, được sự đầu tư kỹ lưỡng, tạo sự hứng thú và lôi cuốn cho các bạn tân sinh viên.
Nhân dịp này, Đoàn trường đã trao 8 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các bạn tân học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập, mỗi suất học bổng trị giá 300.000 đồng. Ngoài ra trong chương trình, các đơn vị chức năng trong nhà trường cũng đã giải đáp các vấn đề mà các bạn HSSV thắc mắc liên quan đến công tác đào tạo; Việc thực hiện chế độ, chính sách cho HSSV; Những vấn đề liên quan đến Khu nội trú của nhà trường; Những vấn đề liên quan đến Công tác Đoàn, Hội trong nhà trường.
Bích Khiêm – Đoàn trường Cao đẳng Bình Định

Trả lời