Hội thi Hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2019 với chủ đề “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ Trái Đất

Hoạt động cơ sở Hội Sinh viên

Ngày 30.3.2019, tại hội trường A trường ĐH Quy Nhơn, Liên chi hội (LCH) Địa lí – Địa chính, CLB Địa lí – Địa chính (thuộc Hội SV trường ĐH Quy Nhơn) đã tổ chức Hội thi nhằm Hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2019 với chủ đề “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ Trái Đất”.


Với những tên gọi rất xanh: “3 Xanh”, “Năng lượng xanh”, “Ước mơ xanh”, “Kết nối xanh”, các đội thi đã thể hiện những tài năng gắn với tên gọi của mỗi đội thông qua các hình thức: kịch, múa, hát, nhảy. Đặc biệt là có sự góp sức của các em thiếu nhi đến từ đội “Ước mơ xanh” của TP. Quy Nhơn.
Vượt qua những phần thi đầy kịch tính, mỗi đội thi đã thể hiện tài năng, sự tự tin, sáng tạo của mình, đã cống hiến cho khán giả những tiết mục đầy hấp dẫn, những phản biện gây cấn và ấn tượng.
Kết quả chung cuộc: Giải nhất thuộc về đội Ước mơ xanh; giải Nhì thuộc về đội Ba xanh; giải Ba thuộc về đội Năng lượng xanh và Kết nối xanh. Hy vọng những thông điệp rất ý nghĩa đến từ các đội chơi sẽ giúp thay đổi thói quen và thực hành tiết kiệm năng lượng, bảo vệ Trái đất, bảo vệ môi trường.
Chương trình đã giúp các thanh niên và tuổi trẻ được trau dồi thêm kiến thức về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ Trái đất và khơi dậy sự sáng tạo, tinh thần làm việc nhóm… Đặc biệt, giúp nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi công dân trong thói quen sử dụng năng lượng, bảo vệ Trái đất ngày càng “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Phan Lê Khánh – Ban Thư ký Hội Sinh viên trường ĐH Quy Nhơn

Trả lời