Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức Lễ tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019 và chiến dịch sinh viên tình nguyện năm 2019

Hoạt động Đoàn Hội Sinh viên

Ngày 04/10/2019, Hội Sinh viên (HSV) Trường Đại học Quy Nhơn đã tổ chức Lễ tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019 và chiến dịch sinh viên tình nguyện năm 2019 nhằm khen thưởng, tôn vinh các hội viên có thành tích xuất sắc.
Phát biểu tại buổi lễ, anh Cao Kỳ Nam – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn bày tỏ niềm tự hào và đánh giá cao kết quả hoạt động của HSV Trường trong năm học vừa qua; qua đó, tuyên dương các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào tình nguyện. Đồng thời đề nghị các sinh viên tiếp tục học tập, rèn luyện và triển khai có hiệu quả các hoạt động của HSV, tạo động lực mạnh mẽ để có nhiều sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp, phấn đấu có “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương trong thời gian tới.
Với những thành tích xuất sắc đạt được, tại buổi tổng kết, có 02 tập thể và 01 cá nhân đón nhận giấy khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.
Bên cạnh đó, tập thể Hội Sinh viên Trường ĐH Quy Nhơn cũng đã vinh dự nhận cờ đơn vị xuất sắc; 05 tập thể và 24 cá nhân nhận giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019 của Hội Sinh viên tỉnh Bình Định.
Đặc biệt, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH Quy Nhơn đã khen tặng 06 cá nhân xuất sắc trong phong trào tình nguyện, tặng bằng khen cho 37 tập thể và 185 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên của Trường trong năm học 2018 – 2019./.
Phan Lê Khánh – UV Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường ĐH Quy Nhơn

Trả lời