Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2019

Hoạt động Đoàn
Quang cảnh tại Hội nghị

Sáng ngày 28/01/2019, tại Hội trường cơ quan Tỉnh đoàn, Thủ trưởng cơ quan Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh – Thủ trưởng Cơ quan; đồng chí Lương Đình Tiên – Phó Thủ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan và 35 đồng chí cán bộ, công chức của cơ quan Tỉnh đoàn.
Tham dự Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan Tỉnh đoàn năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2019; báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân, báo cáo tài chính năm 2018.


Trong năm 2018, Thủ trưởng cơ quan đã phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh đạt nhiều kết quả được các cấp ủy đảng ghi nhận và đánh giá cao, nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, tạo được sức lan tỏa trong ĐVTN và nhân dân trong toàn tỉnh. Trong năm 2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định được Trung ương Đoàn tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; Hội LHTN Việt Nam tỉnh được Trung ương Hội LHTN Việt Nam tặng cờ đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua công tác hội và phong trào thanh niên; Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên; Hội đồng Đội tỉnh được Hội đồng Đội Trung ương tặng cờ đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018.


Tại Hội nghị cán bộ, công nhân viên và người lao động tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến về các giải pháp để chăm lo đời sống và cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên và người lao động trong cơ quan, bàn một số giải pháp nhằm triển khai và thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm 2019.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh – Bí thư chi bộ cơ quan, Thủ trưởng cơ quan ghi nhận sự đóng góp của cán bộ công chức và người lao động trong việc triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 và đề nghị cán bộ, công chức và người lao động tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2019.


Tại hội nghị, đồng chí Thủ trưởng cơ quan đã phát động phong trào thi đua năm 2019 để cán bộ, công chức cơ quan, lãnh đạo các Ban đăng ký thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm. Cũng tại hội nghị, Thủ trưởng Cơ quan Tỉnh đoàn đã trao danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho 04 đồng chí đã hoàn thành tích xuất sắc nhiệm vụ, 07 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, 24 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” năm 2018.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

 

 

 

 

Trả lời