Tỉnh đoàn tổ chức tập huấn và phát động cuộc thi “Chinh phục vũ môn” tại Bình Định lần thứ I năm học 2014 – 2015

Tin tức 2017
Chiều 26 /1, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định, Công ty Cổ phần trò chơi Giáo dục trực tuyến Egame tổ chức tập huấn và phát động cuộc thi “Chinh phục vũ môn” tại Bình Định lần thứ I năm học 2014 – 2015.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Thị Anh Thảo – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, ông  Đặng Văn Phụng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bịnh, ông Phạm Ngọc Thập – Phó Tổng Giám đốc Công ty Egame. Đặc biệt chương trình có sự tham dự của hơn 250 đại biểu là đại biểu phòng Giáo dục & Đào tạo các huyện, thị thành phố; Thường trực Hội đồng Đội các huyện, thị, thành phố, giáo viên Tổng phụ trách Đội trong tỉnh và các em học sinh đại diện các trường THCS trên địa bàn thành phố.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã thông tin cụ thể về cuộc thi và hướng dẫn cách thức gia cuộc thi, đồng thời các đại biểu cũng đã trao đổi, thảo luận những thắc mắc xoay quanh các nội dung của cuộc thi như: gói sản phẩm hỗ trợ cho việc học, nội dung các câu hỏi trong game về kinh phí… Trong chương trình, Công ty Egame đã tổ chức thi cho 12 em học sinh đến từ 04 trường Trung học cơ sở của thành phố Quy Nhơn tham gia thi thử với hình thức thi online, học sinh khối THCS có cơ hội tham gia vào những chuyến phiêu lưu kỳ thú, tìm kiếm, chinh phục tri thức thông qua những trò chơi hấp dẫn, cuốn hút với những kiến thức cơ bản của các môn học Văn, Toán, Hóa, Lý, Sinh, Anh.
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Thị Anh Thảo – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh  chia sẻ: hiện nay Bình Định là một trong những tỉnh có số lượng các em học sinh đăng ký tham gia thi thử cuộc thi này rất cao, chứng tỏ cuộc thi “Chinh phục vũ môn” đang đón nhận được sự quan tâm, hào hứng của các em. Trong thời gian đến, chúng tôi sẽ tăng cường công tác tuyên truyền cũng như thông tin cụ thể về tình hình cuộc thi đến với đông đảo các em học sinh trong tỉnh. Tôi thiết nghĩ rằng, cuộc thi này sẽ là một sân chơi thật bổ ích, giúp các em học sinh rèn luyện, củng cố kiến thức cơ bản trong nhà trường, phát triển tư duy sáng tạo, hướng các em học sinh đến những giá trị nhân văn sâu sắc, góp phần đẩy lùi các trò chơi độc hại, bạo lực trên thị trường đang gây ảnh hưởng xấu đến các em.
 
Dịp này, Công ty Cổ phần trò chơi Giáo dục trực tuyến Egame cũng đã trao 10 suất học bổng trị giá 300.000đ/suất cho thiếu nhi  có hoàn cảnh khó khăn vượt, khó học giỏi trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Trả lời