Cần có những tấm lòng như thế!

Gương, Mô hình tiêu biểu Hoạt động Đoàn Mỗi ngày 1 tin tốt mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Trong những ngày vừa qua, tình hình mưa bão, lũ lụt ở các tỉnh miền Trung diễn biến hết sức phức tạp, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống bà con nhân dân và kinh tế xã hội của địa phương, đặc biệt là tại các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị đến Quảng Nam. Với tinh thần cả nước hướng về “khúc ruột” miền trung, nhiều doanh nghiệp đã có hành động thiết thực ủng hộ vật chất, sẻ chia với đồng bào miền trung vượt qua đợt mưa lũ.
Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Định đã nhận rất nhiều sự ủng hộ bằng nhiều hình thức khác nhau của các cơ quan, đơn vị nhưng bất ngờ nhất là 2 bức thư của 2 em học sinh trường tiểu học số 1 Thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước, tuổi nhỏ nhưng các em đã thấu hiểu được những đau thương, mất mát mà nhân dân miền Trung đã phải trải qua. Tuy số tiền ủng hộ không nhiều nhưng đó là tấm lòng mà các em muốn gửi đến nhân dân miền Trung ruột thịt. Ngoài ra các cơ sở đoàn cũng kêu gọi ủng hộ bằng nhiều hình thức khác nhau như ủng hộ quần áo, sách vở …. gửi đến nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra.


Tỉnh đoàn sẽ tổng hợp chi tiết đóng góp ủng hộ của từng đơn vị, cá nhân và chuyển đến các nhân dân các bị thiệt hại do mưa lũ. Mọi sự đóng góp xin gửi về tài khoản Tỉnh đoàn Bình Định. Số tài khoản: 58010000852722 tại Ngân hàng BIDV, Chi nhánh Bình Định; đồng chí Nguyễn Hồng Nguyên, Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn, điện thoại: 0989.271.082.

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ĐOÀN

Trả lời