Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Theo dấu chân Bác

Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 6/5/2020, tại Hội trường Cơ quan Tỉnh đoàn, Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020). Đồng chí Lương Đình Tiên – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Thủ trưởng cơ quan chủ trì hội nghị chuyên đề.

Tham gia hội nghị chuyên đề, các đồng chí đảng viên chi bộ đã tham luận, thảo luận sôi nổi các nội dung liên quan đến cuộc đời, sự nghiệp và tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Theo đó, mỗi tổ đảng được phân công một chuyên đề về Bác: Bác Hồ với việc học tập suốt đời; Bác Hồ và đức tính cần, kiệm; Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ; Bác Hồ với thanh niên và Bác Hồ và công tác cán bộ.

Mỗi phát biểu tham luận của các đồng chí đảng viên tuy nêu các vấn đề khác nhau nhưng đã giúp đảng viên trong chi bộ cùng ôn nhau lại thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những công lao, đóng góp của Người cho sự nghiệp cách mạng của đất nước ta; những tư tưởng liên quan đến thanh thiếu nhi của Người. Qua đó khẳng định niềm kính trọng, tin yêu của tập thể đảng viên chi bộ đối với Bác, cùng ôn lại những bài học quý Người đã để lại từ đó ra sức phấn đấu, tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên trong thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong thời gian đến.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề, Chi bộ kêu gọi toàn thể đảng viên, nhất là đảng viên trẻ tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2020.

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Trả lời