Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường”

Hoạt động Đoàn Hoạt động Đội

Sáng ngày 25/10/2019, tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ, Tp. Quy Nhơn, Báo Nhi đồng phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định tổ chức hoạt động hưởng ứng chương trình “Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường”.


Đến tham dự chương trình có đ/c Nguyễn Tuấn Thanh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định; đ/c Nguyễn Xuân Vĩnh – Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đ/c Huỳnh Thị Anh Thảo – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; các đồng chí đại biểu đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; các đồng chí đại biểu lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí đại diện Thường trực Đoàn, Hội đồng Đội các huyện, thị, thành phố và sự có mặt đông đảo của cán bộ, giáo viên cùng toàn thể các em học sinh trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.


Tham gia chương trình, các em học sinh đã được giao lưu với nhà thơ Trần Đăng Khoa, thưởng thức những phần trình diễn nhảy flashmob sôi động, những tiểu phẩm đầy ý nghĩa với thông điệp bảo vệ môi trường của các em học sinh xuất sắc đến từ các trường Tiểu học của tỉnh Bình Định. Bên cạnh đó, Lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh cũng đã ký cam kết chung tay hành động vì môi trường.Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường” là một chương trình vô cùng ý nghĩa và thiết thực, góp phần xây dựng ý thức bảo vệ môi trường của các em học sinh từ những hành động nhỏ nhất như không xả rác ra sân trường, nhặt rác ngay trên sân trường bỏ vào thùng rác để sân trường luôn sạch sẽ xanh tươi.

 

 


Tường Vi – Ban TTNTH

Trả lời