Diễn đàn “Đảng với Thanh nên -Thanh niên với Đảng”

Tin tức 2017
Nhằm tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong tuổi trẻ, thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2015). Chiều 29.1, Ban thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức diễn đàn “Đảng với Thanh niên – Thanh niên với Đảng” tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Hoài Ân. Diễn đàn có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Trung Hậu – Nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đ/c Nguyễn Xuân Vĩnh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đại biểu Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Hội Cựu chiến binh tỉnh; lãnh đạo huyện ủy, các ban đảng, đoàn thể huyện Hoài Ân và 200 đại biểu là Thường trực các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc, đảng viên trẻ, đoàn viên ưu tú của các địa phương, đơn vị trong tỉnh.
       
         Tại diễn đàn, các đại biểu và các bạn ĐVTN đã được xem phim tư liệu về quá trình thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, đồng thời ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng, đưa đất nước ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của đoàn viên, thanh niên tiến bước dưới cờ Đảng, không ngừng học tập, lao động, cống hiến cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế. Các đoàn viên, thanh niên bày tỏ, mong muốn Đảng, Nhà nước và tỉnh tiếp tục quan tâm, dìu dắt thế hệ trẻ, tạo điều kiện để đội ngũ thanh niên phát huy tốt vai trò xung kích xây dựng quê hương, đất nước.

 
        Kết thúc diễn đàn, đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn tiếp thu và sẽ cụ thể hóa thành những nhiệm vụ, giải pháp, chương trình công tác cụ thể và chủ động tham mưu với lãnh đạo tỉnh, ban hành những chủ trương, giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác bồi dưỡng, giáo dục thanh niên trong thời gian tới. Để Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xứng đáng là trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, là người bảo vệ quyền và lợi ích xứng đáng của thanh niên. Đối với Các cấp bộ Đoàn cần có giải pháp thiết thực để tổ chức có hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chăm lo đoàn viên ưu tú có chất lượng để tạo nguồn phát triển Đảng; đồng chí tin tưởng, với sức trẻ và nhiệt huyết, thanh niên tỉnh ta sẽ nỗ lực rèn luyện và cống hiến, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng.
 
       Cũng trong dịp này, Ban Thường vụ huyện đoàn Hoài Ân trao danh sách 100 đoàn viên ưu tú cho cấp ủy với mục đích để cấp ủy chăm lo bồi dưỡng, giáo dục và có hướng phát triển, tạo điều kiện để được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

       


Ban Thường vụ huyện đoàn Hoài Ân trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy


Trả lời