Đoàn cơ sở Cảnh sát PCCC Công an tỉnh phối hợp tổ chức chương trình tình nguyện ” Hãy làm sạch biển” năm 2020

Gương, Mô hình tiêu biểu Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn Mỗi ngày 1 tin tốt mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Sáng ngày 7/3/2020, Đoàn cơ sở Cảnh sát PCCC Công an tỉnh phối hợp Bệnh viện Đa khoa Bình Định –PMR và Đoàn xã Nhơn Hải tổ chức chương trình tình nguyện ” Hãy làm sạch biển” năm 2020 tại xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn.
Tại đây, Hơn 30 đoàn viên, thanh niên các đơn vị và người dân xã Nhơn Hải đã đồng loạt ra quân làm vệ sinh, thu gom rác thải, các tấm phao xốp, vỏ chai nhựa, vỏ bánh kẹo, túi nilon… tại khu vực dọc bãi biển đoạn qua địa bàn xã Nhơn Hải đến nơi tập kết để xử lý theo quy định, đồng thời kêu gọi các chủ tàu cá, ngư dân, hộ kinh doanh trên địa bàn cam kết không xả rác, thường xuyên thu gom rác thai trên biển.
Chương trình “Hãy làm sạch biển” nhằm phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của phát triển du lịch gắn với bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, môi trường.

Trước đó, sáng ngày 05/3/2020, tại hội trường đơn vị, BCH Chi đoàn Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh đã tổ chức hoạt động bảo vệ kết luận giám định trước phiên tòa. Theo đó, hoạt động được tổ chức dưới hình thức một phiên tòa giả định gồm có các thành phần: Chủ tọa phiên tòa, luật sư bên A, luật sư bên B, Bị cáo, Giám định viên,…với sự tham gia của 100% ĐVTN Chi đoàn, thông qua hoạt động sẽ giúp cho các bạn đoàn viên hiện đang làm công tác giám định viên có điều kiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và tập luyện nhằm nâng cao kỹ năng bảo vệ kết luận giám định trước phiên tòa. Hoạt động đã nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo đơn vị, đồng thời tiếp thu những ý kiến đóng góp của chỉ huy các đội nghiệp vụ và lãnh đạo đơn vị để từ đó các bạn ĐVTN có động lực phấn đấu trong công tác và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

KÔNG TUẤN – ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN TỈNH

                                                                                                 

Trả lời