Đoàn cơ sở công an huyện tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động cơ sở

Ngày 6-7, Đoàn cơ sở Công an huyện phối hợp Ban chấp hành Đoàn Mỹ Trinh đến thăm và tặng một phần quà trị giá 1,1 triệu đồng cho em Lê Mỹ Hạnh (SN 2011, trú thôn Trực Đạo, xã Mỹ Trinh) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Cha của em Hạnh đã qua đời, mẹ của em hiện đang nuôi bà nội thường xuyên đau ốm và 3 đứa con nhỏ đang đi học tại các trường phổ thông.
Cũng trong ngày, Đoàn cơ sở Công an huyện tổ chức tặng quà trị giá 1,1 triệu đồng cho em Trần Thị Ánh Hân (SN 2006, trú thôn Vĩnh Lợi 2, xã Mỹ Thành) gia đình gặp rất nhiều khó khăn. Tổng số tiền 2,2 triệu đồng mua quà tặng cho 2 em được trích từ “Quỹ heo đất” do đoàn viên Đoàn cơ sở đóng góp và của người hảo tâm hỗ trợ. Được biết, cả 2 em Lê Mỹ Hạnh và Trần Thị Ánh Hân đều được Đoàn cơ sở công an huyện Phù Mỹ nhận đỡ đầu, hàng tháng mỗi em được hỗ trợ 150.000 đồng để các em phục vụ cho việc học tập.
Đây là hoạt động ý nghĩa thực hiện chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè 2019” của Đoàn cơ sở công an huyện Phù Mỹ. Hoạt động trên là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện được tinh thần “tương thân tương ái”, góp một phần nhỏ giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa lực lượng Công an và bà con nhân dân.

Trả lời