Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2019

Hoạt động cơ sở

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2019 do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Định phát động, ngày 01, 02/6/2019 Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã ra quân tổ chức các hoạt động tình nguyện tại xã An Toàn, huyện An Lão.
Tại chương trình, Đoàn Khối đã khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 70 người dân; khám răng và tư vấn sức chăm sóc răng miệng cho 30 em thiếu nhi; trao tặng 100 suất quà cho bà con nhân dân và 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 1.
Ngoài ra, Đoàn Khối đã cử ĐVTN hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc bưởi da xanh, hỗ trợ 10 cây bưởi giống cho 01 hộ thanh niên nghèo tại xã và tổ chức tuyên truyền về phòng chống bạo lực gia đình.
Các hoạt động đã phát huy được chuyên môn của đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan tỉnh, xung kích, tình nguyện tham gia đảm bảo an sinh xã hội tại vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh.
Theo Kế hoạch của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2019 được thống nhất triển khai trong toàn Khối từ ngày 01/6 đến ngày 31/8/2019 với Chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, trong đó tập trung triển khai có hiệu quả Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng với những hoạt động thiết thực, hiệu quả, phát huy được chuyên môn, nghiệp vụ của các cơ quan, đơn vị trong Khối.
Hoa Mận – Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

Trả lời